Tài chính doanh nghiệp - ThS. Nguyễn Thanh Trúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Tổng quan về Tài chính doanh nghiệp. Chương 2. Quản lý vốn kinh doanh trong doanh nghiệp. Chương 3. Tác động đòn bẩy lên rủi ro và tỉ suất sinh lợi. Chương 4. Quyết định cấu trúc vốn trong thực tiễn. Chương 5. Thuê, mua tài sản của doanh nghiệp.