Kế toán ngân hàng thương mại (cập nhật lần 1) - ThS. Nguyễn Thị Búp (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Những vấn đề cơ bản về kế toán ngân hàng. Chương 2. Kế toán các nghiệp vụ huy động vốn. Chương 3. Kế toán nghiệp vụ tín dụng. Chương 4. Kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn. Chương 5. Kế toán tài sản cố định và công cụ dụng cụ trong ngân hàng thương mại. Chương 6. Kế toán nghiệp vụ mua bán ngoại tệ. Chương 7. Kế toán thu nhập, chi phí và kết quả kinh doanh trong ngân hàng.