Giáo trình quần vợt - Trần, Văn Vinh (Thể dục thể thao; Hà Nội, 2024)
Trình bày những kiến thức cơ bản về quần vợt, công tác giảng dạy, huấn luyện, nghiên cứu khoa học, tổ chức thi đấu và trọng tài quần vợt