Giáo trình vệ sinh thể dục thể thao - Vũ, Chung Thủy (Thể dục thể thao; Hà Nội, 2024)
Đại cương về vệ sinh thể dục thể thao. Các kiến thức về vệ sinh cá nhân, vệ sinh dinh dưỡng, vệ sinh môi trường, vệ sinh tập luyện và thi đấu, vệ sinh trường học. Dinh dưỡng với sức khoẻ cộng đồng