Giáo trình tuyển chọn tài năng thể thao - Vũ, Chung Thủy (Dân trí; Hà Nội, 2024)
Chương 1. Đại cương về tài năng và tuyển chọn tài năng thể thao. Chương 2. Cơ sở khoa học của TCTNTT. Chương 3. Phương pháp cơ bản trong TCTNTT. Chương 4. Các chỉ tiêu và tiêu chuẩn các tố chất vân động ứng dụng trong TCTNTT. Chương 5. Các chỉ tiêu và tiêu chuẩn hình thái, chức năng sinh lý, sinh hóa ứng dụng trong TCTNTT. Chương 6. Các chỉ tiêu và tiêu chuẩn tâm lý ứng dụng trong TCTNTT. Chương 7. Tuyển VD8V các nhóm môn thể thao giai đoạn ban đầu