Sức khỏe các lứa tuổi - BS. CKII. Nguyễn Văn Lơ (chủ biên) (Đại học Y Dược TP. HCM, 2024)
Chương 1. Sức khỏe trẻ em dưới một tuổi. Chương 2. Sức khỏe trẻ em. Chương 3. Sức khỏe vị thành niên. Chương 4. Sức khỏe phụ nữ. Chương 5. Sức khỏe người cao tuổi