Tài liệu hướng dẫn thực hành: Công tác xã hội với các dân tộc thiểu số - UNICEF Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, 2024)
Bài 1. Khái quát về dân tộc và dân tộc thiểu số. Bài 2. Công tác xã hội với vấn đề nghèo đói ở nhóm dân tộc thiểu số. Bài 3. Công tác xã hội trong hỗ trợ giải quyết vấn đề văn hóa,lối sống đối với nhóm dân tộc thiểu số. Bài 4. Công tác xã hội với vấn đề chăm sóc sức khỏe vàvệ sinh môi trường đối với dân tộc thiểu số. Bài 5. Công tác xã hội với vấn đề giáo dục của nhóm dân tộc thiểu số.