Tài liệu hướng dẫn thực hành: Công tác xã hội với phòng, chống bạo lực gia đình - UNICEF Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, 2024)
Bài 1. Hiểu biết chung về bạo lực gia đình. Bài 2. Quy trình hỗ trợ người bị bạo lực gia đình. Bài 3. Quy trình can thiệp và hỗ trợ người gây bạo lực. Bài 4. Phòng ngừa bạo lực gia đình dâm