Tài liệu hướng dẫn thực hành: Công tác xã hội trong chăm sóc sức khỏe tâm thần - UNICEF Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, 2024)
Bài 1. Một số vấn đề chung về sức khỏe tâm thần, rối loạn tâm thần. Bài 2. Một số rối loạn tâm thần và những can thiệp công tác xã hội cơ bản. Bài 3. Nội dung can thiệp của công tác xã hội trong chăm sóc sức khỏe tâm thần tại cộng đồng.