Tài liệu hướng dẫn thực hành: Công tác xã hội nhóm - UNICEF Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, 2024)
Bài 1. Khái quát về công tác xã hội với nhóm. Bài 2. Các loại hình công tác xã hội với nhóm. Bài 3. Quy trình công tác xã hội với nhóm. Bài 4. Kỹ năng và ứng dụng trong công tác xã hội với nhóm