Tài liệu hướng dẫn thực hành: Hỗ trợ cộng đồng trong trường hợp thiên tai khẩn cấp - UNICEF Việt Nam (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, 2024)
Bài 1. Những vấn đề chung về thiên tai. Bài 2. Các hoạt động trợ giúp của nhân viên công tác xã hội trước và trong khi xảy ra thiên tai. Bài 3. Các hoạt động trợ giúp phục hồi sau thiên tai