Thực trạng nhiễm giun sán trên rau ăn sống bán ở các chợ tại Thành phố Trà Vinh - Nguyễn Thị Thanh Tuyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỉ lệ nhiễm giun sán thường gặp trên rau ăn sống bán ở các chợ tại thành phố Trà Vinh năm 2022. Mô tả một số yếu tố liên quan giữa người bán rau với tình trạng nhiễm giun sán thường gặp trên rau ăn sống bán ở các chợ tại thành phố Trà Vinh năm 2022.