Khảo sát tỷ lệ đề kháng kháng sinh của staphylococcus spp tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh - Nguyễn Thị Thùy Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Khảo sát sự phân bố của vi khuẩn Staphylococccus spp trên các mẫu bệnh phẩm. Xác định tỷ lệ đề kháng kháng sinh của vi khuẩn Staphylococccus spp.