Khảo sát đặc điểm rối loạn lipid máu trên bệnh nhân đái tháo đường type 2 điều trị tại bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh - Trương Phú Vinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỉ lệ các xét nghiệm liên quan đến đánh giá hội chứng rối loạn lipid máu ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 điều trị tại bệnh viện trường Đại học Trà Vinh. Mô tả một số yếu tố liên quan ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 có rối loạn lipid máu.