Tỷ lệ rối loạn lipid máu và một số yếu tố liên quan ở bệnh nhân viêm tụy cấp tại bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh - Bùi Hoàng Khang (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ rối loạn lipid máu ở bệnh nhân Viêm tụy cấp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023. Mô tả một số yếu tố liên quan đến rối loạn lipid máu ở bệnh nhân Viêm tụy cấp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023