Tỷ lệ AFB dương tính trên bệnh nhân điều trị nội trú tại khoa nhiễm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023 - Đỗ Thị Phương Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ AFB dương tính và phân loại mức độ AFB trên bệnh nhân điều trị nội trú có chỉ định xét nghiệm AFB tại khoa Nhiễm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh. Mô tả một số yếu tố liên quan giữa tỷ lệ dương tính trong xét nghiệm AFB đàm và một số đặc điểm của bệnh nhân điều trị nội trú tại khoa Nhiễm Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh.