Giáo trình vật lý và lý sinh - TS. Thi Trần Anh Tuấn (chủ biên) (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Cơ sinh học. Chương 2. Các nguyên lý nhiệt động và ứng dụng trong y học. Chương 3. Âm và sóng âm thanh. Chương 4. Điện sinh vật. Chương 5. Quang sinh học. Chương 6. Phóng xạ sinh học. Chương 7. Phần thực hành