Tình trạng suy dinh dưỡng và một số yếu tố liên quan ở bệnh nhân bệnh thận mạn đang điều trị nội trú tại khoa nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh - Hồ Thị Anh Thư (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ suy dinh dưỡng ở bệnh nhân bệnh thận mạn đang điều trị nội trú tại Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023. Mô tả một số yếu tố liên quan đến tỷ lệ suy dinh dưỡng ở bệnh nhân bệnh thận mạn đang điều trị nội trú tại Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023.