Thực trạng hạ glucose máu trên bệnh nhân đái tháo đường type 2 đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh - Khưu Gia Nghi (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ bệnh nhân đái tháo đường type 2 có hạ glucose máu ở các cấp độ khác nhau tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023. Xác định tỷ lệ bệnh nhân đái tháo đường type 2 có triệu chứng hạ glucose máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023. Xác định các yếu tố liên quan đến tỷ lệ hạ glucose máu trên bệnh nhân ĐTĐ type 2 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023.