Một số đặc điểm tế bào máu ngoại vi ở bệnh nhân suy thận mạn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh - Lê Hồng Chúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả một số đặc điểm tế bào máu ngoại vi ở bệnh nhân suy thận mạn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh. Mô tả mối liên quan giữa một số đặc điểm tế bào máu ngoại vi với các giai đoạn của bệnh suy thận mạn.