Khảo sát tỷ lệ tăng acid uric máu và một số yếu tố liên quan ở nam giới tại bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh - Nguyễn Ngọc Thùy (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ tình trạng tăng acid uric máu ở nam giới tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh, năm 2023. Mô tả một số yếu tố liên quan đến tình trạng tăng acid uric máu trên đối tượng nam giới đến khám tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh, năm 2023.