Đặc điểm thiếu máu của bệnh nhân nhập viện Khoa Nội tổng hợp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thế Lực (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Mô tả đặc điểm thiếu máu và mức độ thiếu máu của bệnh nhân nhập viện ở Khoa Nội tổng hợp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023. Mô tả một số yếu tố liên quan đến mức độ thiếu máu của bệnh nhân nhập viện ở Khoa Nội tổng hợp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023.