Khảo sát chỉ số xét nghiệm Troponin I trên bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Ánh Tuyết (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định giá trị của chỉ số Troponin I trên bệnh nhân có thực hiện xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023. Mô tả một số yếu tố liên quan đến chỉ số Troponin I trên bệnh nhân có thực hiện xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh năm 2023.