Tỉ lệ nhiễm Helicobacter Pylori trên bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng tại bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh - Nguyễn Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỉ lệ nhiễm H.pylori trên bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh. Mô tả một số yếu tố liên quan đến tình trạng nhiễm H.pylori trên bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh.