Xác định tỉ lệ nhiễm ký sinh trùng đường ruột trong rau sống ở quán ăn tại thành phố Trà Vinh năm 2023 - Tô Thị Tú Ni (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỉ lệ nhiễm ký sinh trùng đường ruột trong rau sống của quán ăn tại Thành phố Trà Vinh năm 2023. Mô tả một số yếu tố liên quan giữa người chủ quán hay người rửa rau với tình trạng nhiễm ký sinh trùng đường ruột trong rau sống ở quán ăn tại Thành phố Trà Vinh năm 2023.