Khảo sát thực trạng thiếu máu ở bệnh nhân bệnh thận mạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh - Trần Minh Triết (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ thiếu máu ở bệnh nhân bệnh thận mạn đang khám và điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Trà Vinh năm 2023. Mô tả một số yếu tố liên quan đến thiếu máu ở bệnh nhân bệnh thận mạn đang khám và điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Trà Vinh năm 2023.