Tỉ lệ nhiễm trùng tiết niệu và một số yếu tố liên quan ở phụ nữ mang thai tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Ngọc Giàu (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ nhiễm trùng tiết niệu ở phụ nữ mang thai đến khám tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Trà Vinh năm 2023. Mô tả một số yếu tố liên quan đến nhiễm trùng tiết niệu ở phụ nữ mang thai đến khám tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Trà Vinh năm 2023.