Phân lập trứng TOXOCARA SPP. trong đất tại các công viên công cộng trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, năm 2024 - Huỳnh Nhựt Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tình trạng nhiễm trứng Toxocara spp. trong đất tại các công viên trên địa bàn thành phố Trà Vinh bằng 2 phương pháp sử dụng NaOH - NaNO3 và nước muối bão hòa. Mô tả một số yếu tố liên quan với mật độ trứng Toxocara spp. có trong đất tại các công viên trong thành phố Trà Vinh.