Xác định tỉ lệ STAPHYLOCOCCUS SPP. và kháng kháng sinh Oxacillin trên bề mặt điện thoại cá nhân của nhân viên y tế tại Bệnh viện Trường Đại Học Trà Vinh - Trần Kim Được (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Phân lập vi khuẩn Staphylococcus spp. (Gồm S. aureus, S. epidermidis và S. saprophyticus) trên bề mặt điện thoại cá nhân của nhân viên y tế tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh năm 2024. Tỉ lệ Staphylococcus spp. (Gồm S. aureus, S. epidermidis và S. saprophyticus) kháng oxacillin trên bề mặt điện thoại cá nhân của nhân viên y tế tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh năm 2024.