Tỷ lệ nhiễm nấm trên bệnh nhân nhiễm khuẩn tiết niệu đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh - Lê Thị Thúy Kiều (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ nhiễm vi nấm trên bệnh nhân viêm tiết niệu đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh. Xác định một số yếu tố liên quan đến tỷ lệ nhiễm nấm tiết niệu trên bệnh nhân.