Khảo sát tỷ lệ nhiễm và kết quả kháng sinh đồ của vi khuẩn Escheriachia Coli ở bệnh nhân viêm phúc mạc tại Khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh giai đoạn 2022-2024 - Phạm Thái Hà (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ nhiễm của vi khuẩn Escherichia coli trên bệnh nhân viêm phúc mạc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh. Khảo sát tỷ lệ đề kháng kháng sinh của các chủng Escherichia coli trên bệnh nhân viêm phúc mạc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh bằng hệ thống tự động. Xác định mối liên quan giữa tỷ lệ sinh men beta-lactam phổ rộng với tỷ lệ đề kháng kháng sinh của Escherichia coli trên bệnh nhân viêm phúc mạc tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh.