Tỷ lệ thiếu máu của người bệnh thận mạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh - Lâm Thị Kim Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ thiếu máu của người bệnh thận mạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh năm 2024. Mô tả một số yếu tố liên quan đến tỷ lệ thiếu máu của người bệnh thận mạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh năm 2024.