Tỷ lệ nhiễm và tình hình đề kháng kháng sinh của Klebsiella Pneumoniae trên bệnh nhân nhiễm khuẩn đã nuôi cấy dương tính được điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh - ThS. Phạm Thị Kim Yến (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ nhiễm Klebsiella pneumoniae trên bệnh nhân nhiễm khuẩn đã nuôi cấy dương tính được điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh năm 2024. Xác định tỷ lệ đề kháng kháng sinh với một số loại kháng sinh của Klebsiella pneumoniae trên bệnh nhân nhân nhiễm khuẩn đã nuôi cấy dương tính được điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh năm 2024. Mô tả một số yếu tố liên quan đến tỷ lệ nhiễm và đa kháng kháng sinh của Klebsiella pneumoniae trên bệnh nhân nhân nhiễm khuẩn đã nuôi cấy dương tính được điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh năm 2024.