KHẢO SÁT NHỮNG KHÓ KHĂN KHI GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI BẢN XỨ CỦA SINH VIÊN NĂM 2, NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ-ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG - Nguyễn Lê Kiều Hân (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Tìm hiểu và xác định những nguyên nhân gây cản trở quá trình giao tiếp với người bản xứ Hàn Quốc, đóng góp một phần vào việc tìm ra phương pháp dạy và học mới cho ngành ngôn ngữ Hàn, trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng, nhất là đối với sinh viên năm hai trong việc cải thiện kĩ năng giao tiếp cũng như kết quả học tập môn nghe, nói ở trường.