Khảo sát thái độ và nhận thức của sinh viên Khoa Quốc tế học, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đối với trào lưu Mukbang - Nguyễn Sỹ Anh (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Đầu tiên, khi làm nghiên cứu này, chúng tôi với mong muốn cho mọi người, mọi độ tuổi biết đến trào lưu Mukbang, việc biết đến trào lưu cũng là cách để tiếp nhận văn hóa của nước ngoài một cách gián tiếp. Tuy nhiên, mục đích chính của chúng tôi trong công cuộc nghiên cứu này nhằm hướng đến đối tượng là sinh viên, đặc biệt là sinh viên Khoa Quốc tế học, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Bài nghiên cứu được thực hiện nhằm tìm hiểu thái độ, nhận thức của sinh viên Khoa Quốc tế học, trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đối với trào lưu Mukbang. Lý do tại sao trào lưu Mukbang trở nên phổ biến, thu hút sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung. Các thực trạng về trào lưu và những yếu tố ảnh hưởng đến sinh viên Khoa Quốc học trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Ngoài ra, nhóm chúng tôi đã đưa ra một số khuyến nghị nhằm giúp các bạn sinh viên có nhu cầu trở thành một BJ