Nghiên Cứu Thực Trạng Giảng Dạy Số Từ Tiếng Nga Đối Với Sinh Viên Chuyên Ngành Tiếng Nga Du Lịch - ThS. Lưu Thị Thùy Mỹ (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2025)
Dựa vào việc tổng hợp, phân tích cơ sở lý thuyết, mục tiêu, nhiệm vụ, nêu đặc trưng ý nghĩa và cơ cấu của môn viết ch ng tôi mong muốn mang đến cho người học cái nhìn chung và tổng quát về môn viết từ đó vận dụng kiến thức về môn viết vào quá trình học chuyên ngành du lịch rên cơ sở đó ch ng tôi tiến hành khảo sát những khó khăn trong quá trình học môn viết năm 3 chu ên ngành du lịch khoa tiếng Nga trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng ừ những tổng hợp phận tích kết quả khảo sát và kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình giảng dạ ch ng tôi đưa ra những giải pháp cụ thể để áp dụng vào quá trình dạ môn viết cho sinh viên, đ ng thời đề xuất các dạng bài tập khác nhau để khắc phục những khó khăn cho sinh viên, phục vụ giảng dạy và luyện tập cho sinh viên, giúp sinh viên hiểu hơn và vận dụng được vào các hoạt động lời nói, viết Đâ cũng chính là mục đích chính của bài nghiên cứu của chúng tôi. Với kết quả của bài nghiên cứu mang lại chúng tối mong muốn được vận dụng vào quá trình giảng dạy tại khoa tiếng Nga trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, cụ thể là môn Đọc -V iết 6 và 6.