NGHIÊN CỨU NGUYÊN NHÂN VỀ VIỆC MẤT ĐỘNG LỰC HỌC CỦA SINH VIÊN KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA NHẬT BẢN VÀ ĐỀ XUẤT CÁC BIỆN PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2025)
Khảo sát hiện trạng học tập của sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản.Tìm ra khó khăn mà người học gặp phải, đồng thời tìm ra nguyên nhân tác động đến động lực học của chủ thể. Đề xuất các phương