NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG VIỆC THỰC HIỆN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2025)
việc tìm ra các khó khăn trong việc thực hiện NCKH, giúp SV có cái nhìn tổng quan hơn về việc thực hiện một công trình NCKH, chuẩn bị tâm lí và hướng giải quyết phù hợp. Bài nghiên cứu đề xuất một số gợi ý nhằm khắc phục khó khăn để từ đó giúp nhà trường điều chỉnh các chính sách hỗ trợ và thu hút nhiều SV tham gia NCKH.