THỰC TRẠNG TỰ HỌC CỦA SINH VIÊN KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HÓA NHẬT BẢN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2025)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài này là khảo sát để tìm hiểu thực trạng tự học của sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Thông qua việc phân tích kết quả khảo sát đưa ra một số đề xuất, phương pháp khắc phục những khó khăn trong việc tự học tiếng Nhật của sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Nhiệm vụ nghiên cứu của đề tài này là khảo sát thực trạng tự học tiếng Nhật của sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Đồng thời, đưa ra nguyên nhân dẫn đến những khó khăn từ đó đề xuất một số phương pháp khắc phục nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tự học, tự bồi dưỡng của sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản.