NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2025)
- Tìm ra các yếu tố khách quan và chủ quan có thể có tác động đến việc định hướng nghề nghiệp của sinh viên. - Đề xuất phương án từ việc phân tích các nhân tố tác động nêu trên nhằm giúp sinh viên biết cách định hướng đúng năng lực bản thân, từ đó có quyết định nghề nghiệp phù hợp, đáp ứng nhu cầu của cá nhân và phát triển của xã hội.