ĐỐI CHIẾU TỪ CHỈ VỊ GIÁC TIẾNG VIỆT VÀ TIẾNG NHẬT (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2025)
Mục tiêu của đề tài này là tìm hiểu và so sánh đối chiếu ý nghĩa của nhóm từ chỉ vị giác trong tiếng Việt và tiếng Nhật.