SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA TRUYỆN TRANH NHẬT BẢN ĐỐI VỚI HỌC SINH THPT TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2025)
Khảo sát sự ảnh hưởng của truyện tranh Nhật Bản đối với học sinh THPT nhằm giới thiệu toàn diện về sức ảnh hưởng của Manga đối với lứa tuổi học sinh. Qua đó, chỉ ra những tác động tích cực, tiêu cực, những ảnh hưởng lâu dài, đồng thời đưa ra được những định hướng, những biện pháp, việc cần làm của gia đình, nhà trường và xã hội về cách đọc Manga đúng đắn, giúp học sinh nhìn nhận được nhân sinh quan, thế giới quan của bản thân.