ẢNH HƯỞNG CỦA VIỆC LÀM THÊM ĐẾN VIỆC HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ- ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2025)
-Khảo sát thực trạng hoạt động làm thêm của sinh viên. -Tìm ra những ảnh hưởng của việc làm thêm đến việc học tập của sinh viên. Nêu ra những ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực. -Đề xuất giải pháp để sinh viên cải thiện và đảm bảo chất lượng học tập.