NGHIÊN CỨU NHẬN THỨC CỦA SINH VIÊN KHOA SƯ PHẠM NGOẠI NGỮ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG VỀ VIỆC ỨNG DỤNG MẠNG XÃ HỘI TIKTOK LÀM PHƯƠNG TIỆN HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH, PHỤC VỤ CÁC HỌC PHẦN KỸ NĂNG TIẾNG (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2025)
- Tìm hiểu nhận thức của sinh viên khoa Sư phạm Ngoại ngữ, trường ĐHNN-ĐHĐN về việc sử dụng mạng xã hội TikTok làm phương stiện học từ vựng tiếng Anh. - Xác định ưu điểm và nhược điểm của TikTok khi được dùng làm phương tiện học từ vựng Tiếng Anh. - Đề xuất các giải pháp nhằm hỗ trợ việc dạy học từ vựng tiếng Anh của sinh viên khoa Sư phạm Ngoại ngữ, trường ĐHNN-ĐHĐN, phục vụ các học phần kỹ năng tiếng khi sử dụng TikTok làm phương tiện học tập.