Giải pháp phát triển văn hóa đọc cho Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng - Hồ, Thị Bích Thủy (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận văn hóa đọc, xem xét vai trò và tác động của văn hoá đọc tới quá trình học tập của sinh viên. Nghiên cứu đặc điểm của sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng và những yếu tố đặc thù; Nhận dạng văn hóa đọc của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ. Đề xuất các giải pháp định hướng phát triển văn hóa đọc cho sinh viên trong nhà Trường