Các đặc điểm ngôn ngữ học của các biểu thức ngôn ngữ chỉ tên gọi các loài hoa trong tiếng Việt đối chiếu với tiếng Hán - Phan Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Làm sáng tỏ bản chất ngôn ngữ của các biểu thức chỉ tên gọi các loài hoatrên cơ sở lí thuyết định danh, từ đó thấy được sự tương đồng và dị biệt giữa haingôn ngữ về các phương diện như đặc điểm cấu tạo nội tại, phương thức thành lậpvà ngữ nghĩa của các biểu thức chỉ tên gọi các loài hoa trong tiếng Việt và tiếngHán; góp phần nhỏ bé vào việc giảng dạy từ vựng của tiếng Việt và tiếng Hán, tạosự say mê hứng thú trong giảng dạy và học tập