Từ xưng hô trong tiếng Việt đối chiếu với tiếng Trung - Đinh Thị Thu Thủy (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Chương 1. Một số vấn đề chung về xưng hô và từ xưng hô; Chương 2. Đặc điểm ngôn ngữ - văn hóa từ xưng hô trong gia đình của tiếng Việt và tiếng Trung; Chương 3. Kiến nghị và đề xuất trong giao tiếp.