Đối chiếu các hình thức biểu đạt tiếp diễn trong tiếng Trung và tiếng Việt - Nguyễn Thanh Hương (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Master Thesis in Linguistics and Cultural Studies of Foreign Countries. Major: English Linguistics.