Đối chiếu từ chỉ vị giác 酸/suān/ trong tiếng Trung và từ “ chua ” trong tiếng Việt trên bình diện ngữ nghĩa học - Nguyễn Thị Thanh Hương (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
chapter 1: cơ sở lý luận của đối chiếu từ vựng trênbình diện ngữ nghĩa, chapter 2: đối chiếu đặcđiểm nghĩa của từ chỉ vị giác 酸/suān/ trong tiếng trung và từ “chua” trong tiếng việt; chapter 3:nguyên nhân dẫn đến sự tương đồng và khác biệt giữa từ chỉ vị giác酸/suān/ trong tiếng trung và “chua” trong tiếng việt 2.4. nguyên nhân dẫn đến sự tương đồng và khác biệt giữa từ chỉ vị giác酸/suān/ trong tiếng trung và “chua” trong tiếng việt