An investigation into the Teaching of English Phonics at Danang city - Phú ÁI Khanh (Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng, 2024)
Nghiên cứu này chủ yếu tập trung vào nhận thưcs của giáo viên về việc sử dụng phương pháp ngữ âm để cải thiện kĩ năng đọc viết của học sinh và tác động của việc dạy ngữ âm đối với kĩ năng đọc viết Tiếng Anh của học sinh.